Vốn là giám đốc một công ty xuất nhập khẩu trong ngành in ấn, anh Thành đã quen với việc đi công tác khắp trong và ngoài nước như “cơm bữa”. Ấy vậy mà khi phát hiện bị huyết áp cao kèm theo những cơn đau như gõ vào đầu, anh chẳng dám đi đâu xa vì lo sợ nhỡ gặp sự cố thì… Cứ nghĩ bản thân mình chắc chịu không nổi. May mắn, anh đã tìm được giải pháp cho mình, sức khỏe được cải thiện, công việc cũng từ đó mà phát triển hơn.

Vốn là giám đốc một công ty xuất nhập khẩu trong ngành in ấn, anh Thành đã quen với việc đi công tác khắp trong và ngoài nước như “cơm bữa”. Ấy vậy mà khi phát hiện bị huyết áp cao kèm theo những cơn đau như gõ vào đầu, anh chẳng dám đi đâu xa vì lo sợ nhỡ gặp sự cố thì… Cứ nghĩ bản thân mình chắc chịu không nổi. May mắn, anh đã tìm được giải pháp cho mình, sức khỏe được cải thiện, công việc cũng từ đó mà phát triển hơn.

Là chủ doanh nghiệp, áp lực kinh doanh nên những cơn đau đầu do căng thẳng với anh Nguyễn Ngọc Thành (Tân Hương, Phường Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh) là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên tình trạng này chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là đỡ.

Vậy mà 2 năm trước, anh bắt đầu bị những cơn đau đầu khác lạ hành hạ. Lúc thì đau nhói như gõ vào đầu, khi thì âm ỉ tạo cảm giác nhức nhối, bứt rứt. Khi lại lan ra cả nửa đầu, nặng trình trịch rất khó chịu. Cơn đau cứ kéo dài cả ngày, nhất là lúc sáng. Ngủ cũng không yên giấc.

Đi khám anh mới giật mình phát hiện huyết áp của mình ở mức 160, kèm theo đó còn mỡ máu cao, tiểu đường, gan nhiễm mỡ.

Vốn là người điềm tĩnh, vui vẻ, nhưng chỉ sau 1 thời gian bị huyết áp cao, anh Thành dễ bực bội với nhân viên: “Tăng xông, nặng đầu, ngủ không được nên người mệt mỏi lắm. Nhân viên có làm trái ý chút là mình la mắng om sòm, kể cả những việc nhỏ xíu. Giờ nghĩ lại vẫn thấy áy náy”.

Theo lời khuyên của bác sỹ anh uống thuốc hạ áp thì huyết áp có hạ nhưng không ổn định. Nhiều khi gặp vấn đề căng thẳng chút là tăng xông liền (huyết áp tự nhiên tăng cao đột ngột), có khi lên đến 170, 180. Lúc ấy dù tức tốc nằm nghỉ, uống tăng liều thuốc gấp đôi nhưng huyết áp hạ chậm, có khi phải đến gần 2 ngày sau mới hạ về mức bình thường. Kèm theo đó là những cơn đau đầu như búa bổ, ót (gáy) nặng trình trịch khiến anh chịu không nổi, công việc sa sút nghiêm trọng.

Trong tình trạng đó, công việc vừa không giải quyết nổi mà không may gặp vấn đề gì nơi xứ người thì…Thỉnh thoảng nghĩ đến cảnh méo miệng, liệt chân tay…mà anh thấy lạnh cả sống lưng. Nhiều lúc nghĩ thấy chết ngay cũng không sợ bằng cảnh nằm liệt giường, không nói được, khổ vợ con phải vất vả chăm nom sớm tối…

Một lần tình cờ, anh đọc được chia sẻ của cô Nga, cũng ở Sài Gòn bị tăng xông đến ù tai, xây xẩm, không đi xe máy nổi nay đã ổn định huyết áp, sức khỏe cải thiện nhờ sản phẩm Minh Thông Vương.

Qua chia sẻ của cô, anh mới biết rằng, hóa ra huyết áp cao lâu ngày khiến tim và mạch máu toàn cơ thể bị tổn thương dù vẫn thuốc hạ áp đều đặn. Anh hay chịu áp lực kinh doanh, suy nghĩ nhiều nên mạch máu não dễ bị tổn thương hơn gây đau ra đau đầu nặng gáy, lâu dài có nguy cơ gây tai biến não. Thỉnh thoảng anh cũng thấy tim mình tự nhiên đập nhanh, dễ lo âu, hồi hộp hơn, hóa ra là do tim cũng bắt đầu bị tổn thương mà anh không hề biết.

Thấy cô Nga đã sử dụng sản phẩm Minh Thông Vương để giảm đau đầu, chóng mặt, tăng sức khỏe tim mạch nên bệnh tình đã ổn định, sức khỏe cải thiện rõ rệt. Anh gọi ngay tổng đài 1800.6955 (miễn cước) để hỏi thêm thì được biết: “Đây là sản phẩm có chứa Đan Sâm – dược liệu số một giúp cho tim khỏe mạnh, có tác dụng làm giãn động vành, khiến lưu lượng máu của động mạch vành tăng rõ rệt, cải thiện chức năng tim, hạn chế tình trạng nhồi máu cơ tim,. Ngoài ra, còn có ImmuneSoyz (từ Nhật Bản) là enzym chiết xuất từ đậu tương lên men, có tác dụng giúp giảm mảng xơ vữa động mạch, tan cục máu đông, giúp máu lưu thông tốt hơn, còn có Ruin trong Hòe hoa giúp làm bền thành mạch máu. Đặc biệt, đây là sản phẩm là thuộc Chương trình quốc gia năm 2017, kế thừa Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước nên anh Thành càng yên tâm.

Tin tưởng anh mua 6 hộp về uống. Sau khoảng chục bữa, anh thấy nhẹ đầu hơn. Sau 1 tháng, bệnh đau đầu thuyên giảm rõ rệt, không còn đau triền miên như trước nữa, giấc ngủ sâu hơn. Buổi sáng ngủ dậy nhẹ nhàng, thoải mái.

Dùng khoảng được 3 tháng thì anh cũng thấy giật mình vì không bị tăng xông liên tục, bất ngờ như trước nữa, cảm giác lo âu, phập phồng, hồi hộp mọi bữa biến mất. Huyết áp ổn định mức 120 – 130, người khỏe mạnh, ăn uống được nên da dẻ hồng hào.

Anh chia sẻ thêm cho mấy người bạn bị tăng xông thì ai dùng cũng khỏe mạnh nên anh mừng lắm. Anh luôn mong mỏi rằng những ai bị tăng xông, lên máu sẽ biết đến sản phẩm càng sớm càng tốt để không còn những cảnh hối tiếc, đau buồn do huyết áp cao gây nên.

CHIA SẺ CỦA NGƯỜI DÙNG