CAM KẾT dùng Minh Thông Vương 3 tháng không hiệu quả tặng thêm 1 tháng sử dụng

“Trước hết, Minh Thông Vương xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm. Trong suốt thời gian đồng hành cùng người bệnh huyết áp cao, mỡ máu cao, tim mạch đẩy lùi tê bì nhức mỏi chân tay, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Minh Thông Vương rất tự hào vì đã giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi tình trạng tái phát các biểu hiện trên lấy lại sức khỏe như mong muốn”.

Bên cạnh đó, không ít khách hàng đang phân vân không biết sử dụng sản phẩm bao lâu thì có hiệu quả? Thấu hiểu được điều đó và đồng thời khẳng định hiệu quả sản phẩm giúp người bệnh an tâm lựa chọn sử dụng. Từ ngày 27/07/2020, MINH THÔNG VƯƠNG CAM KẾT TẶNG THÊM 01 THÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM nếu khách hàng sử dụng đúng, đủ, đều liên tục 03 tháng không thấy hỗ trợ giảm tê bì nhức mỏi chân tay, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt cho người bệnh huyết áp cao, mỡ máu cao, tim mạch.

Để được tham gia, Quý khách vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình phía dưới đây:

THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

-Thời gian bắt đầu tham gia chương trình: Từ 00:00 phút, ngày 27/07/2020.

-Phạm vi triển khai: Toàn quốc

-Hình thức: TẶNG THÊM 01 THÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM

-Đối tượng tham gia: Là công dân có quốc tịch Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

-Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6955 để được đăng ký và hướng dẫn cụ thể. (bao gồm cả khách hàng đặt mua trực tuyến và mua tại nhà thuốc).

-Sau khi, Quý khách hàng mua Minh Thông Vương qua tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6955. Công ty sẽ gọi điện chăm sóc và lấy ngày khách hàng nhận được sản phẩm làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng Minh Thông Vương của quý khách hàng.

ĐIỀU KIỆN TẶNG THÊM 01 THÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Tặng thêm 01 tháng sử dụng TPBVSK Minh Thông Vương nếu khách hàng sử dụng đúng, đủ, đều liên tục với liều dùng: ngày 04 viên, sáng 02 viên, tối 02 viên, trước ăn khoảng 30 phút trong vòng 03 tháng không thấy hỗ trợ giảm tê bì nhức mỏi chân tay, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt cho người bệnh huyết áp cao, mỡ máu cao, tim mạch.

Với khách hàng mua tại nhà thuốc, khi bắt đầu sử dụng sản phẩm, vui lòng gọi điện đến tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6955 để được hướng dẫn đăng kí cụ thể và đồng thời cũng là căn cứ xác nhận thời gian bắt đầu khách hàng sử dụng Minh Thông Vương. Sau khi, công ty nhận đủ 18 vỏ hộp nguyên vẹn để lấy căn cứ khách hàng đã sử dụng đúng – đủ – đều 03 tháng sản phẩm.

Lưu ý, trong quá trình sử dụng 03 tháng Minh Thông Vương, khách hàng không được tự ý giảm liều hay ngừng dùng Minh Thông Vương như cam kết. Đặc biệt, khách hàng phải tuân thủ dùng thuốc tây y huyết áp hoặc mỡ máu cao, tim mạch (nếu có) theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

CÁCH THỨC NHẬN 01 THÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Quý khách hàng sử dụng đúng, đủ, đều liên tục với liều dùng: ngày 04 viên, sáng 02 viên, tối 02 viên, trước ăn khoảng 30 phút trong vòng 03 tháng không thấy hỗ trợ giảm tê bì nhức mỏi chân tay, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt cho người bệnh huyết áp cao, mỡ máu cao, tim mạch.

Công ty sẽ gửi tặng 01 tháng (tương đương 06 hộp 20 viên) sử dụng sản phẩm theo thông tin khách hàng yêu cầu qua đường bưu điện (giới hạn trong nước), khách hàng chịu trách nhiệm trả phí vận chuyển (chi phí không đáng kể).

Thời hạn kết thúc việc nhận 01 THÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình không quá 15 ngày kể từ ngày khách hàng đồng ý nhận 01 tháng sử dụng sản phẩm.

Sau thời hạn này, mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết, xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận 01 tháng sử dụng sản phẩm và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty.

Minh Thông Vương có quyền từ chối tặng 01 tháng sử dụng sản phẩm cho Khách Hàng không thỏa mãn các điều kiện đã nêu trong thể lệ này.

TRÁCH NHIỆM THÔNG BÁO

Minh Thông Vương có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên website phongtaibien.vn

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

Minh Thông Vương là bên có quyền quyết định cuối cùng về khách hàng có được tặng thêm 01 tháng sử dụng sản phẩm hay không (trong trường hợp có xảy ra tranh cãi).

Minh Thông Vương không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được 01 tháng sử dụng sản phẩm do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận sản phẩm trong thời gian quy định.

Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Minh Thông Vương liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc tặng thêm 01 tháng sử dụng sản phẩm của chương trình.

Theo đó, Minh Thông Vương được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm.

Trong và sau khi kết thúc chương trình, người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Minh Thông Vương không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.

Minh Thông Vương không chịu trách nhiệm trong trường hợp, chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Minh Thông Vương sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Minh Thông Vương có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai trên website phongtaibien.vn.

Theo quy định của pháp luật, Minh Thông Vương có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai trên website phongtaibien.vn. phù hợp với quy định của pháp luật.

“Minh Thông Vương giúp hỗ trợ giảm tê bì nhức mỏi chân tay, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Phòng nguy cơ mảng xơ vữa động mạch cho người bệnh huyết áp cao, mỡ máu cao, tim mạch”.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 • Minh Thông Vương đã bán tại các nhà thuốc lớn uy tín trên toàn quốc, Bấm Xem Ngay ở ảnh dưới đây:

ĐẶT MUA MINH THÔNG VƯƠNG - DÙNG LÀ HIỆU QUẢ

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

• Giá bán: 165.000 đồng/hộp 20 viên.
• Giao hàng miễn phí, thu tiền tại nhà.

MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP

  CÂU HỎI SẢN PHẨM

  CÂU HỎI BỆNH LÝ

  HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
   ĐẶT MUA MINH THÔNG VƯƠNG - DÙNG LÀ HIỆU QUẢ

   Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

   MUA 6 HỘP TẶNG 2 HỘP

   • Giá bán: 165.000 đồng/hộp 20 viên.
   • Giao hàng miễn phí, thu tiền tại nhà.

    Giá bán: 165.000/đồng/hộp 20 viên

    (*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

    Giá bán: 165.000 đồng/hộp 20 viên

    (*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

    MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP

    (Miễn phí giao hàng tận nhà)

     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
      GIẢI PHÁP CHO CÁC BÁC TRUNG NIÊN, NGƯỜI CAO TUỔI
      BỊ HUYẾT ÁP CAO, MỠ MÁU CAO, TIM MẠCH?

      165.000VNĐ/ Hộp

      *Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

      Hãy dùng MINH THÔNG VƯƠNG ít nhất 3 tháng/đợt để giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng: Tê bì nhức mỏi chân tay, đau đầu, cảm giác nặng đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ. Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, tăng cường sức khỏe tim mạch. Từ đó giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, ổn định nhịp tim.

      MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP

      (Miễn phí giao hàng tại nhà)