Giải pháp thảo dược cho người bệnh huyết áp cao, mỡ máu cao, tim mạch thường xuyên gặp đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tê bì chân tay

Khi mảng xơ vữa mới chỉ gây hẹp các động mạch thì có thể xuất hiện một loạt các triệu chứng: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tức ngực, tê bì nhức mỏi chân tay,… Tuy nhiên, nếu mảng xơ vữa gây tắc động mạch đột ngột kết hợp với co mạch có thể gây thiếu máu não tạm thời như đang ăn đánh rơi cái thìa trong vài giây hay tự nhiên mờ, mù 1 mắt trong vài giây, vài phút xong lại hết, có thể đưa đến nguy cơ đột quỵ não, xuất huyết não,… rất nguy hiểm. Trong chương trình ngày hôm nay, chúng tôi có mời đến trường quay chuyên gia Ths. BS Hoàng Khánh Toàn, Trưởng Khoa Đông Y Bệnh Viện Trung Ương Quân đội 108 để tư vấn giúp quý vị và các bạn.

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, tôi năm nay 60 tuổi, gần đây tôi thường xuyên chóng mặt, đau đầu, hoa mắt và hồi hộp, còn bị tê bì nhức mỏi chân tay, người lúc khỏe, lúc mệt. Đi khám thì bác sĩ kết luận là tôi bị mỡ máu cao có mảng xơ vữa động mạch, tôi đang sử dụng thuốc của bác sĩ kê đơn. Tuy nhiên, tôi rất lo lắng, mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi.

BÁC SĨ GIẢI ĐÁP:

Tình trạng của chị: chóng mặt, đau đầu, hoa mắt và hồi hộp, còn bị tê bì nhức mỏi chân tay, đây là các biểu hiện điển hình của xơ vữa động mạch. Sau đó là gây hẹp lòng động mạch nuôi não, nuôi tim dẫn đến bị rối loạn nhịp tim, vã mồ hôi, run chân tay, …

Tôi có lời khuyên như này, thứ nhất là chị nên đi khám thường xuyên theo dõi lượng mỡ trong máu, trong đó quan tâm đến các chỉ số rất quan trọng như: Cholesterol toàn phần, LDL – Cholesterol, Triglycerides,…để biết rằng sự tiêu thụ mỡ máu trong cơ thể như thế nào và khi nó bị cao thì mình sẽ có nguy xơ vữa động mạch.

Về mặt điều trị thì chắc chắn chị đã đi khám ở bệnh viện các thầy thuốc đã kê cho chị các thuốc Tây. Tuy nhiên, bên cạnh việc dùng thuốc Tây thì nên tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược.

Bởi vì, trong Y học cổ truyền có một kho tàng hàng nghìn năm nay hỗ trợ điều trị những chứng bệnh như vậy và chủ yếu là dùng các thảo dược. Bên cạnh tính hiệu quả thì độ an toàn của nó rất là cao và ngày nay khoa học hiện đại đã nghiên cứu và công nhận rằng những thảo dược đó nó có giá trị rất tốt trong vấn đề dự phòng cũng như hỗ trợ điều trị tình trạng rối loạn lipid máu, dự phòng mảng xơ vữa động mạch. Bởi vậy, chị nên tìm đến những sản phẩm đó kết hợp thêm với thuốc Tân dược mà bác sĩ đã kê.

CÔ MAI HỎI THÊM: Hiện nay xu hướng dùng thêm các thảo dược đang được chú trọng rất nhiều. Vâng, vậy thưa bác sĩ, chúng ta nên dùng các sản phẩm có chứa thảo dược gì để thực sự có hiệu quả và an toàn?

BÁC SĨ GIẢI ĐÁP:

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược điều trị tình trạng rối loạn lipid máu nhưng chúng ta phải khôn ngoan lựa chọn các sản phẩm chứa các thảo dược đã được nghiên cứu một cách bài bản. Ví dụ như sản phẩm có chứa Đan Sâm là vị thuốc cực kì tốt trong vấn đề hỗ trợ hạ mỡ máu, tăng cường lưu lượng tuần hoàn não, tuần hoàn tim, an thần, nâng cao sức đề kháng cho chúng ta. Hay Hoa Hòe rất thông dụng với đời sống người dân Việt Nam, chúng ta thường hãm Hoa Hòe vẫn uống thường xuyên, nhưng chúng ta không biết rằng, bản thân Hoa Hòe có Rutin giúp củng cố thành mạch, hỗ trợ giảm mỡ máu và thanh nhiệt giải độc rất là tốt. Đặc biệt, trên cơ sở kế thừa các kinh nghiệm và công trình nghiên cứu của các nước bên ngoài, các nhà Dược học còn dùng đến hoạt chất Immunnesoyz – chiết xuất từ đậu tương lên men. Đây là một hoạt chất được người Nhật bản thường dùng để giúp tăng tuổi thọ và tỷ lệ mắc bệnh lý tim mạch, bệnh lý về não của họ rất thấp, giúp làm thông lòng mạch, dự phòng rất tốt tình trạng xơ vữa động mạch.

Bên cạnh đó, chúng ta nên nhớ rằng việc tiết chế ăn uống có thể giúp chúng ta hạn chế được tình trạng rối loạn lipid máu, dự phòng được tình trạng xơ vữa động mạch. Từ đó giải quyết được tất cả các triệu chứng mà chúng ta đang gặp phải: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, tê bì nhức mỏi chân tay, ù tai, hay quên, run chân tay, hồi hộp.,,,

Bởi vậy, chúng ta hãy là người tiêu dùng khôn ngoan, lựa chọn các sản phẩm thảo dược thực sự có hiệu quả và an toàn.

Qua những thông tin mà bác sĩ đã vừa với nói ở trên, mong rằng cô Mai và các quý vị thính giả sẽ nhớ để áp dụng trong các chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, cô và quý vị thính giả có thể yên tâm sử dụng thêm sản phẩm Minh thông vương new có chứa Immunesoyz, Đan Sâm, Hoa Hòe, Hoàng Liên,.. để hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, tê bì nhức mỏi chân tay.

Minh thông vương new, sản phẩm của dự án thuộc chương trình quốc gia số CNC.02.DAPT/13, có công dụng hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch từ đó cũng sẽ tăng lưu lượng máu tốt cho não, khỏe cho tim mạch. Minh Thông Vương New dành riêng cho những người có bệnh lý nền như là cao huyết áp, mỡ máu cao và tim mạch giúp cải thiện tình trạng đau đầu, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, tê bì chân tay.

 • Nếu cần tìm hiểu về các căn bệnh liên quan đến huyết áp cao, mỡ máu cao, tim mạch cũng như giải pháp sử dụng thảo dược để phòng tránh xơ vữa động mạch, quý vị gọi tới số tổng đài miễn cước 1800 6955 để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.
 • Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm Minh Thông Vương New, quý vị xem TẠI ĐÂY
 • Mua Minh Thông Vương new tại nhà thuốc gần nhất, quý vị xem chi tiết TẠI ĐÂY
 • Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết video tại đây: 

ĐẶT MUA MINH THÔNG VƯƠNG - DÙNG LÀ HIỆU QUẢ

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

• Giá bán: 165.000 đồng/hộp 20 viên.
• Giao hàng miễn phí, thu tiền tại nhà.

MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP

  CÂU HỎI SẢN PHẨM

  CÂU HỎI BỆNH LÝ

  HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
   ĐẶT MUA MINH THÔNG VƯƠNG - DÙNG LÀ HIỆU QUẢ

   Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

   MUA 6 HỘP TẶNG 2 HỘP

   • Giá bán: 165.000 đồng/hộp 20 viên.
   • Giao hàng miễn phí, thu tiền tại nhà.

    Giá bán: 165.000/đồng/hộp 20 viên

    (*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

    Giá bán: 165.000 đồng/hộp 20 viên

    (*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

    MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP

    (Miễn phí giao hàng tận nhà)

     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
      GIẢI PHÁP CHO CÁC BÁC TRUNG NIÊN, NGƯỜI CAO TUỔI
      BỊ HUYẾT ÁP CAO, MỠ MÁU CAO, TIM MẠCH?

      165.000VNĐ/ Hộp

      *Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

      Hãy dùng MINH THÔNG VƯƠNG ít nhất 3 tháng/đợt để giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng: Tê bì nhức mỏi chân tay, đau đầu, cảm giác nặng đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ. Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, tăng cường sức khỏe tim mạch. Từ đó giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, ổn định nhịp tim.

      MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP

      (Miễn phí giao hàng tại nhà)