Tại sao người có bệnh lý nền huyết áp cao, mỡ máu cao, tim mạch thêm bệnh tiểu đường thì tỷ lệ tai biến mạch máu não cực kì cao.

Theo khuyến cáo của nhiều chuyên gia, những ai vừa có bệnh lý nền huyết áp cao, mỡ máu cao, tim mạch lại thêm bệnh tiểu đường thì tỷ lệ tai biến mạch máu não cực kì cao. Nếu không điều trị sớm và đúng cách ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe thậm chí liên quan đến tính mạng của chúng ta. Đồng hành cùng chúng tôi, trong chương trình ngày hôm nay là Ths. BS Hoàng Khánh Toàn, Trưởng Khoa Đông Y Bệnh Viện Trung Ương Quân đội 108.

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, tôi là Anh, năm nay 60 tuổi, tôi bị huyết áp cao đến nay là 15 năm rồi và bị cả rối loạn nhịp tim, nhiều lúc hay bị mệt, tức ngực, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu. Ông xã của tôi cũng bị huyết áp cao, mỡ máu cao, tim mạch và bị bệnh tiểu đường hơn 20 năm rồi. Hai vợ chồng tôi có uống thuốc của bác sĩ điều trị hàng ngày. Mong Bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên.

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Có thể nói tình trạng huyết áp cao 15 năm nay của chị đã bắt đầu ảnh hưởng đến lưu lượng tuần hoàn não và tuần hoàn nuôi dưỡng cơ tim nên xuất hiện các triệu chứng: chóng mặt, hoa mắt, đặc biệt là tức ngực phải hết sức cẩn trọng do liên quan đến lưu lượng máu nuôi cơ tim bị suy giảm. Nếu chúng ta đột ngột cảm thấy tức ngực là do tình trạng thiếu máu cấp tính nguy cơ dẫn đến nhồi máu cơ tim và người bệnh có thể tử vong ngay lập tức. Với bệnh lý huyết áp cao thì khẳng định một điều là chúng ta phải dùng thuốc hạ áp suốt đời, không thể bỏ thuốc Tây được. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ  khi dùng thuốc Tây dài ngày chúng ta sẽ gặp nhiều tác dụng không mong muốn.

Trong chương trình hôm nay có giới thiệu đến một sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, trong đó có Đan Sâm, Hoa Hòe, Hoàng Liên kết hợp với Immunesoyz chiết xuất từ đậu tương lên men giúp hạn chế các tác dụng không mong muốn của thuốc hạ áp Tây y và dự phòng được biến chứng của huyết áp cao. Tôi khuyên chị nên mạnh dạn tìm hiểu và sử dụng.

Với ông xã, vừa bị  huyết áp cao, mỡ máu cao lại thêm tiểu đường thì tỷ lệ tai biến mạch máu não cực kì cao. Bởi vậy, chị có thể khuyên ông xã bên cạnh việc dùng thuốc tiểu đường, thuốc hạ áp thì nên tìm đến những cái sản phẩm có nguồn gốc thảo dược mà trong chương trình nói đến. Bởi vì nó có vị thuốc Đan sâm là một trong những vị thuốc giúp hoạt huyết, hạ áp. Đồng thời các nhà khoa học Trung quốc nghiên cứu, Đan Sâm cũng hạ được đường huyết. Hơn nữa có Hoàng Liên đây là vị thuốc giúp thanh nhiệt giải độc, trừ thấp, sử dụng tốt với người có chứng tiêu khát mà các cụ ngày xưa hay thường gọi là uống nhiều, ăn nhiều, đái nhiều, gầy nhiều, cho nên Hoàng liên cực kì tốt cho người tiểu đường.

Do đó, chị cố gắng vận động ông xã sử dụng sản phẩm mà chương trình hôm nay nói đến chắc chắn sẽ đem lại niềm vui và niềm hạnh phúc cho anh chị.

Cảm ơn Bác sĩ đã đưa ra lời khuyên rất chi tiết và cần thiết cho cô Anh và ông xã của mình. Trong chương trình ngày hôm nay, các quý vị thính giả chúng ta có lo âu về vấn đề huyết áp cao, mỡ máu cao, tiểu đường, sợ đột quỵ não, sợ đột quỵ tim thì chúng ta nên sử dụng thêm các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược như Minh Thông Vương New – là sản phẩm có các thành phần thảo dược quý như Đan sâm, Hoa hòe, Hoàng liên kết hợp thêm với  IMMUNESOYZ, một hoạt chất được chiết xuất từ cao đậu tương lên men. Đây là một loại men được người Nhật bản thường dùng để giúp tăng tuổi thọ và giảm tỷ lệ mắc bệnh lý tim mạch, bệnh lý về não, giúp làm thông lòng mạch, dự phòng rất tốt tình trạng xơ vữa động mạch.

Minh thông vương new, sản phẩm của dự án thuộc chương trình quốc gia số CNC.02.DAPT/13, có công dụng hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch từ đó cũng sẽ tăng lưu lượng máu tốt cho não, khỏe cho tim mạch. Minh Thông Vương New dành riêng cho những người có bệnh lý nền như là cao huyết áp, mỡ máu cao và tim mạch giúp cải thiện tình trạng đau đầu, hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, tê bì chân tay.

 • Nếu cần tìm hiểu về các căn bệnh liên quan đến huyết áp cao, mỡ máu cao, tim mạch cũng như giải pháp sử dụng thảo dược để phòng tránh xơ vữa động mạch, quý vị gọi tới số tổng đài miễn cước 1800 6955 để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất.
 • Tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm Minh Thông Vương New, quý vị xem TẠI ĐÂY
 • Mua Minh Thông Vương new tại nhà thuốc gần nhất, quý vị xem chi tiết TẠI ĐÂY
 • Quý khách hàng có thể xem chi tiết video tại đây:

ĐẶT MUA MINH THÔNG VƯƠNG - DÙNG LÀ HIỆU QUẢ

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

• Giá bán: 165.000 đồng/hộp 20 viên.
• Giao hàng miễn phí, thu tiền tại nhà.

MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP

  CÂU HỎI SẢN PHẨM

  CÂU HỎI BỆNH LÝ

  HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA
   ĐẶT MUA MINH THÔNG VƯƠNG - DÙNG LÀ HIỆU QUẢ

   Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

   MUA 6 HỘP TẶNG 2 HỘP

   • Giá bán: 165.000 đồng/hộp 20 viên.
   • Giao hàng miễn phí, thu tiền tại nhà.

    Giá bán: 165.000/đồng/hộp 20 viên

    (*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

    Giá bán: 165.000 đồng/hộp 20 viên

    (*)Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

    MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP

    (Miễn phí giao hàng tận nhà)

     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
      GIẢI PHÁP CHO CÁC BÁC TRUNG NIÊN, NGƯỜI CAO TUỔI
      BỊ HUYẾT ÁP CAO, MỠ MÁU CAO, TIM MẠCH?

      165.000VNĐ/ Hộp

      *Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

      Hãy dùng MINH THÔNG VƯƠNG ít nhất 3 tháng/đợt để giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng: Tê bì nhức mỏi chân tay, đau đầu, cảm giác nặng đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ. Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, tăng cường sức khỏe tim mạch. Từ đó giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, ổn định nhịp tim.

      MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP

      (Miễn phí giao hàng tại nhà)